te1

FPT Shop triển khai thanh toán bằng Foxpay, khách hàng có cơ hội trúng ngay iPhone 13

Từ ngày 01/3/2022, Khách hàng mua sắm tại cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc đã có thể thanh toán bằng Foxpay – Ví điện tử của FPT Telecom. Ngoài ra, Khách hàng còn có cơ hội rinh quà may mắn khi dùng Ví Foxpay chốt đơn tại FPT Shop, với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 100 triệu đồng.

te1

Với mỗi đơn hàng thanh toán bằng Foxpay thành công từ 100.000 VNĐ trở lên (sau khi đã trừ các ưu đãi khác) tại các cửa hàng FPT Shop, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số để tham gia chương trình quay số trúng thưởng, bắt đầu từ 01/03/2022 đến hết 30/04/2022. Phần thưởng bao gồm iPhone 13 bản 128 GB cho giải tháng và FPT Play Box cho giải tuần.

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví Foxpay tại FPT Shop

Art

Để thanh toán bằng QR Pay trên Ví Foxpay, Khách hàng cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Tại màn hình trang chủ ứng dụng Foxpay, chọn biểu tượng quét mã

– Bước 2: Di chuyển camera đến vị trí chứa mã QR

– Bước 3: Tại màn hình hóa đơn thanh toán, kiểm tra thông tin và ấn “Xác nhận giao dịch”

– Bước 4: Nhập mật khẩu

– Bước 5: Thanh toán thành công

Một số thông tin chi tiết về chương trình

– Khách hàng nhận được tối đa 01 (một) mã dự thưởng/ đơn hàng. Với mỗi mã dự thưởng, Khách hàng chỉ có cơ hội trúng thưởng 01 (một) lần.

– Mã dự thưởng là mã đơn hàng được FPT Shop tạo ra ngẫu nhiên khi Khách hàng thực hiện thanh toán thành công. Mỗi lượt thanh toán thành công và thỏa mãn điều kiện Chương trình, khách hàng nhận được 01 (một) mã dự thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã dự thưởng khác nhau.

– Các Khách hàng hưởng ưu đãi của Chương trình không đồng thời hưởng ưu đãi, khuyến mãi thanh toán trực tuyến khác của FTP Telecom trong cùng thời gian diễn ra Chương trình và ngược lại (nếu có).

– Nếu số lượng giao dịch không đủ để quay giải thưởng tuần, đợt quay thưởng sẽ được tổ chức vào tuần tiếp theo.

– Tất cả Cán bộ nhân viên và người nhà của CBNV thuộc FPT Shop không được tham gia chương trình khuyến mại này.

– Không giới hạn số lượng Khách hàng tham gia chương trình. Trong trường hợp 01 (một) Khách hàng trúng nhiều giải thì Khách hàng sẽ nhận được 01 (một) phần thưởng có giá trị cao nhất.

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và đã bao gồm VAT. – Giải thưởng được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Ví điện tử Foxpay là sản phẩm Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT phát triển, đạt Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ cao nhất (level 1).

Sử dụng Ví Foxpay, khách hàng có thể dễ dàng liên kết với 40 ngân hàng, thao tác chuyển tiền, nạp/rút tiền, thanh toán đa dạng dịch vụ, quét mã QR thanh toán tiện lợi tại hơn 150.000 điểm mua sắm trên toàn quốc,…

Nhanh tay tải ngay app Foxpay tại http://onelink.to/foxpay để thoả sức mua sắm trong mùa hè này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6600.