du12

Nâng cấp nhà sang – Cả năm hoành tráng với ưu đãi lên đến 20% từ FPT Smart Home

Từ nay đến hết ngày 28/2, FPT Smart Home mang ưu đãi lên đến 20% dành tặng đến những khách hàng yêu thích không gian sống thông minh, hiện đại.

Chương trình khuyến mãi “Nâng cấp nhà sang – Cả năm hoành tráng” được áp dụng cho tất cả Khách hàng của FPT Smart Home đang có nhu cầu tân trang lại căn nhà. Còn chần chừ gì mà không bắt lấy những “deal” khuyến mãi siêu hời dưới đây:

– Giảm 20% cho đơn hàng từ 50 triệu.

– Giảm 10% cho đơn hàng từ 15 triệu.

du12

Lưu ý tham gia chương trình:

– Áp dụng tất cả các sản phẩm FPT Smart Home gồm: Đèn thông minh, Cảm biến, Công tắc cảm ứng, Bộ điều khiển rèm cửa, Ổ cắm thông minh, Phụ kiện… (không gồm Bộ điều khiển trung tâm sử dụng bằng giọng nói tiếng Việt

– FPT Play Box S, Camera an ninh).

– Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn ngày 28/2 nếu hết hàng.

– Bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại để tư vấn hỗ trợ sau khi Khách hàng đăng ký mua hàng.

– Giá sẽ được giảm trên hóa đơn giao hàng.

Từ năm 2018, FPT Telecom đã đặc biệt nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh ưu việt dành cho người Việt. Đánh dấu cho sự ra đời của dự án nhà thông minh là sản phẩm FPT Play Box – Truyền hình điều khiển giọng nói có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Các năm sau đó, FPT liên tục đưa ra những sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh của mình: Cảm biến cửa iHome, Camera IQ…

du123

Tháng 4 năm 2021, FPT phối hợp trực tiếp với Google cho ra mắt FPT Play Box S – TV Box kết hợp loa thông minh đầu tiên trên thế giới. Đây chính là điểm nhấn của hệ sinh thái, khơi nguồn cho dự án FPT Smart Home bùng nổ.

du1234

Sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội từ tập đoàn FPT và công ty Viễn thông FPT, FPT Smart Home đã đưa ra những giải pháp ưu việt cho ngôi nhà thông minh: giải pháp chiếu sáng; giải pháp điều khiển; giải pháp an ninh; giải pháp truyền hình.

Thông tin chi tiết về FPT Smart Home vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 1900 6600 để được tư vấn.

FPT Telecom